Quy định thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT: – Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Dasa Perfume hỗ trợ giao nhận. – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại/ Zalo/Viber: 0909.023.849 .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng. – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Dasa Perfume ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại số điện thoại: 0909.023.849 để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC1) Chuyển tiền/chuyển khoản: – Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Dasa yên Perfume cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

2. Thông báo cho Dasa Perfume (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Dasa Perfume theo số 0909.023.849 ( từ 8h – 20h các ngày trong tuần), để thông báo đã chuyển tiền.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Uy Dasa Perfume sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển. – Dasa Perfume sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Dasa Perfume sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Dasa Perfume sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Chúc các cô gái shopping vui vẻ cùng Dasa Perfume nha!!!

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé:0909.023.849 Dasa Perfume –  cam kết chỉ bán Mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ: 44 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0909 023 849
Email: Dasa@sonduongmoi.com
Facebook: https://m.me/dasaperfume