Chính Sách Vận Chuyển

Để thuận tiện cho việc shopping của các cô gái trong những ngày hè nắng “cháy da”, Dasa Perfume đã có chính sách vận chuyển mới cho các đơn hàng nội, ngoại thành Hồ Chí Minh và các tỉnh khác với mức phí shipkhung giờ ship hợp lý hơn, đảm bảo cho việc mua hàng “online” của các cô gái diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhé. Chi tiết như sau:

A. Hình thức thanh toán Dasa Perfume nhận 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản trước hoặc ship COD đối với mọi đơn hàng trong và ngoài TP Hồ Chí Minh.

B. Phí ship và khung giờ ship

 1. Nội thành TP Hồ Chí MInh 1.1. Đồng giá ship 10k/1 đơn hàng trong các quận nội thành Hồ Chí Minh ( Nếu có chương trình Khuyễn Mãi Free Ship thì áp dụng theo chương trình)
  1. Freeship với order có từ 2 sản phẩm trở lên
  2. Khung giờ chốt ship: – Sáng: chốt order trước 0h đêm, nhận hàng trong khoảng 8h30-12h30 sáng cùng ngày – Chiều: chốt order trước 12h40 chiều, nhận hàng trong khoảng 2h-6h chiều cùng ngày – Tối: chốt order trước 4h30 chiều, nhận hàng trong khoảng 7h-10h tối cùng ngày.
 2. Các tỉnh thành khác
  1. Với order chỉ các sản phẩm make – up: đồng giá ship 20k/1 đơn hàng
  2. Với order các sản phẩm khác (chỉ skincare hoặc make – up + skin care): đồng giá ship 30k/1 đơn hàng)
  3. Freeship với hóa đơn lớn hơn 700k
  4. Khung giờ ship: Gửi hàng trong vòng 24h kể từ sau khi chốt thông tin đơn hàng, nhận hàng sau 2-4 ngày kể từ ngày ship. 

Chúc các cô gái shopping vui vẻ cùng Dasa Perfume nha!!! Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé:0909.023.849 Dasa Perfume –  cam kết chỉ bán mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
Địa chỉ: 44 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM